กระเป๋าแบรนด์มือสองของแท้คุณภาพดีที่หลายคนอยากได้


กระเป๋าแบรนด์มือสองของแท้ ของดีมีคุณภาพมีให้เลือกมากมายหลากหลายยี่ห้อ ที่คุณต้องการสามารถจับจองได้แล้วที่ร้านคอมชัวร์


พูดถึงเรื่องกระเป๋าแบรนด์ไม่ว่าจะเป็นสุภาพสตรีหรือสุภาพบุรุษหลายท่านก็อยากมีไว้ในครอบครอง ซึ่งกระเป๋าแบรนด์นั้นมีหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น ยี่ห้อ Hermes , CHANEL, Lady Dior , PRADA , Saint Lauren เป็นต้น สำหรับราคานั่นไม่ต้องพูดถึง บางคนบอกว่าไม่แพงและบางคนบอกว่าแพง นั่นก็แล้วแต่กำลังทรัพย์ของแต่ละคน


กระเป๋าแบรนด์เนมจะแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มหลักๆด้วยกันคือ Brand High-End และ Brand High-Street


1.Brand High-End

แบรนด์ไฮเอนด์ คือ แบรนด์ระดับโลกที่มีประวัติความเป็นมายาวนาน เช่น LOUIS VUITTON, CHANEL, PRADA, HERMES, GUCCI and Etc. เพราะด้วยมีการผลิตที่พิถีพิถันและมีความปราณีตจึงทำให้ราคาค่อนข้างสูงตั้งแต่หลักหมื่นไปจนถึงหลักล้านกันเลยทีเดียว

2.Brand High-Street

แบรนด์ไฮสรีต เป็นแบรนด์ที่มีความพิถีพิถันเช่นกันแต่ไม่มากเท่ากับแบบ Brand High-End จึงทำให้ราคาถูกลงมากกว่าและอยู่ในระดับที่คนทั่วไปสามารถจับต้องได้ เช่น COACH, GUESS, and Etc.


กระเป๋าแบรนด์มือสอง

กระเป๋าบางคนอาจจะมีเยอะมากมายเต็มตู้กันเลยก็ว่าได้ แต่ถ้าพูดถึงกระเป๋าแบรนด์เนมแล้วหละก็ไม่ว่าสาวไหนๆ ก็อยากที่จะมีไว้ครอบครองกันทั้งนั้น และด้วยความที่กระเป๋าแบรนด์เนมเป็นที่นิยมก็ทำให้มีกระเป๋าก็อบแบรนด์เนมออกวางขายกันเกลื่อน และหาซื้อได้ไม่ยากหากคุณอยากรู้ว่ากระเป๋าแบรนด์ที่เราจะซื้อนั้นเป็นของแท้หรือไม่ เรามีวิธีดูว่ากระเป๋าแบรนด์ไหนเป็นของจริงหรือของปลอม


คุณสมบัติหลักที่กระเป๋าแบรนด์เนมแท้

1. Serial Number กระเป๋าแบรนด์ทุกใบจะต้องมีเลขซีเรียลนัมเบอร์เพื่อระบุวัน เดือน ปี ที่ผลิต และระบุว่าเป็นใบที่เท่าไหร่ของโลก 7 Digit ซึ่งเริ่มมาตั้งแต่เลข 0000000 ที่เป็นสื่งบ่งบอกและบอกว่าเป็นกระเป๋าที่ผลิตตั้งแต่ปีไหน ซึ่งจะบอกถึงอายุของกระเป๋า กระเป๋าแบรนด์เนมทุกใบจะต้องมี Serial Number เพื่อบ่งบอกว่าเป็นของแท้ ซึ่งมักจะซ่อนอยู่มุมใดมุมหนึ่งด้านในของกระเป๋า
2. ตัวกระเป๋า จะต้องผลิตด้วยหนังผืนเดียว สวยงามทั้งใบ และลายของกระเป๋าจะต้องต่อกันทั้งในแนวตั้งแนวนอน สายสะพาย หรือหูหิ้วของกระเป๋าจะต้องไม่มีรอยต่อแม้แต่นิดเดียว ซึ่งหมายถึงการพิถีพิถันและเทคโนโลยีขั้นสูงนั่นเอง
3. โลโก้แบรนด์ จะมีการผลิตที่พิถีพิถันเป็นอย่างมาก ตัวอักษรทุกตัวจะต้องเนี๊ยบ คมชัด ซึ่งแต่ละแบรนด์ก็จะมีวิธีการดูรายละเอียดที่ลึกลงไปอีก
4. ประเทศที่ผลิต อย่าง Chanel จะต้อง Chanel Paris เท่านั้น (หลายๆคนมักเข้าใจผิดว่าจะต้องเป็น Made in France) ซึ่งมีข้อแม้ที่สำคัญว่า กระเป๋าแบรนด์เนมแต่ละแบรนด์ แต่ละรุ่น อาจจะไม่ได้ผลิตในประเทศเดียวกันเสมอไป อันนี้สาวๆจึงต้องศึกษารายละเอียดแบรนด์โปรดของตัวเองว่ากำเนิดที่ประเทศไหน มีฐานการผลิตอยู่ที่ใดของโลกบ้าง
5. อุปกรณ์ที่มาพร้อมกับกระเป๋า ถุงผ้าสำหรับใส่กันฝุ่นหรือที่เรียกกันว่า Dust Bag กล่องใส่กระเป๋าที่มีโลโก้ของแบรนด์ Tag Card, Guarantee Card ทีมีมาพร้อมกับกระเป๋าอีกหนึ่งสิ่งสำคัญที่เราจะมั่นใจได้ว่าเป็นของแท้หรือไม่ ก็คือแหล่งหรือร้านที่เราซื้อว่ามีความน่าเชื่อถือหรือไว้ใจได้มากน้อยแค่ไหน ซึ่งเราขอแนะนำ กระเป๋าแบรนด์มือสองคุณภาพดี มีหลากหลายยี่ห้อที่ให้คุณได้จับจอง ได้ที่ร้านคอมชัวร์ ที่นี้มีสินค้าให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น โทรศัพท์มือถือ สมาร์ทโฟน โน๊ตบุ๊ค เครื่องเล่นเกมส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า iphone ipad macbook เว็บไซต์ http://comsuer.com โทร 086-9150713 , 053-904932 LINE ID comsuer